Giới thiệu


Từ một cô gái nghèo khó, nhưng duyên dáng, giàu nghị lực, trải qua hơn mười năm kiên trì với tầm nhìn trở thành con người và doanh nghiệp đáng được tin cậy và tôn trọng, trong đôi bàn tay trắng của Nguyễn Thị Lan Phương giờ đây đã xây dựng thành công Công ty TNHH Đệ Nhất Ô tô với các Showroom chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hưng Yên, Thanh Hóa, Tuyên Quang chuyên bán các loại xe tải, xe ben tải trọng từ 990kg đến 15 tấn cho các hãng xe nổi tiếng như Chiến Thắng, Trường Giang, FoTon, Hyundai, Isuzu. 

     

Theo Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Phương, công việc là cảnh giới cao nhất của sự tu hành. Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Phương và Công ty Đệ Nhất Ô tô đang ngày ngày bước tiến về phía trước để thực hiện sứ mệnh tạo ra của cải vật chất, tri thức và tinh thần chia sẻ cho cán bộ công nhân viên, khách hàng, đối tác và xã hội và 12 chữ “Nhiệt Huyết – Tuân Thủ - Trách Nhiệm – Hòa Nhập – Hợp Tác – Phát Triển”  sẽ luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt thấm nhuần trong mỗi con người của Công ty Đệ Nhất Ô tô, là kim chỉ nam đưa Công ty Đệ Nhất Ô tô không ngừng phát triển lên những tầm cao mới.

Tại Công ty Đệ Nhất Ô tô, chúng tôi phục vụ khách hàng đến khi hài lòng với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chân thành, và hệ thống trang thiết bị phục vụ dịch vụ hẫu mãi sau bán hàng hiện đại. Việc làm của bạn sẽ dễ dàng hơn cùng những chiếc xe do Công ty Đệ Nhất Ô tô chúng tôi cung cấp.

Trân trọng cảm ơn!....